Diễn đàn thức ăn và dinh dưỡng thủy sản lần thứ 10

Thứ năm - 27/09/2018 04:15
Diễn đàn thức ăn và dinh dưỡng thủy sản lần thứ 10 (RAF10) sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ 29/9 đến 1/10/2018 tại Hà Nội do Tổng cục Thủy sản chủ trì.


Đây là diễn đàn về thức ăn và dinh dưỡng thủy sản diễn ra hàng năm tại Việt Nam, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 tại Nha Trang, là một phần dự án hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Australia (ACIAR). Qua nhiều năm, diễn đàn đã lớn mạnh để trở thành một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp thủy sản. 

Với sứ mệnh thúc đẩy việc hợp tác nghiên cứu và trao đổi giữa các chuyên gia, nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên liệu trong khu vực, Tổng cục Thủy sản là đơn vị chủ trì của RAF10 năm 2018. Chủ đề của RAF 10 năm nay sẽ là: “Đổi mới trong việc sử dụng thành phần và quản lý thức ăn để nuôi trồng thủy sản có lợi nhuận”. 

Hiện nay, nuôi trồng thủy sản là một ngành đóng góp chính cho chiến lược protein toàn cầu. Chính vì thế áp lực để cải thiện hiệu quả, nâng cao năng suất và tối ưu hóa chất lượng các loài cá mà chúng ta đang nuôi là rất lớn. RAF10 sẽ tập trung thảo luận, trình bày và tranh luận về những cải tiến mới nhất trong khoa học làm nền tảng cho ngành công nghiệp đang phát triển này. Trong khuôn khổ RAF10 sẽ diễn ra 5 phiên hội thảo gồm: Các vấn đề tổng quan trong ngành thủy sản; Công thức và thành phần thức ăn thủy sản; Những đặc tính dinh dưỡng cho nuôi trồng thủy sản biển; Đặc điểm dinh dưỡng và sự cung cấp cho động vật giáp xác; Tối ưu hóa dinh dưỡng và chiến lược cho ăn. 

Dự kiến RAF10 năm nay sẽ thu hút khoảng 150 người tham gia, hứa hẹn là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các nhà quản lý, nhà nghiên cứu, chuyên gia dinh dưỡng, quản lý nhà máy thức ăn, các nhà cung cấp nguyên liệu, kỹ thuật viên, doanh nghiệp và nông dân ở khu vực Đông Nam Á thảo luận cũng như tìm ra các giải pháp giải quyết các vấn đề mà ngành nuôi trồng thủy sản phải đối mặt; đồng thời phát triển những ý tưởng sáng tạo giúp ngành vượt qua những khó khăn hiện tại. 

 
Thủy sản Việt nam

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng tháng 11/2022

Do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau: - Vị trí: Nhân viên Kỹ thuật - Sales Thuốc Thủy sản  Số lượng cần tuyển: 5 Địa điểm làm việc: Toàn quốc - Mô tả công việc:  Giới thiệu sản phẩm, chính sách và thế mạnh của Công ty tới các khách...

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay142
  • Tháng hiện tại589
  • Tổng lượt truy cập277,665
Hỗ trợ trực tuyến
Catalogue
untitled 1
 
hotline mobitv 0978001900 300x150


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây